Điều kiện về cơ sở vật chất - kỹ thuật đối với trung tâm hỗ trợ đổi mới sáng tạo

Ngày hỏi:12/10/2017

Điều kiện về cơ sở vật chất - kỹ thuật đối với trung tâm hỗ trợ đổi mới sáng tạo được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập, tôi là Hoàng Anh hiện đang sống và làm việc tại Long An. Tôi đang tìm hiểu về thị trường khoa học và công nghệ. Tôi có nghe nói về tổ chức trung gian trong thị trường khoa học và công nghệ. Vậy Ban biên tập cho tôi hỏi điều kiện về cơ sở vật chất - kỹ thuật đối với trung tâm hỗ trợ đổi mới sáng tạo được quy định như thế nào? Vấn đề này được quy định cụ thể tại văn bản nào? Mong Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Chân thành cảm ơn và chúc sức khỏe Ban biên tập. 

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Điều kiện về cơ sở vật chất - kỹ thuật đối với trung tâm hỗ trợ đổi mới sáng tạo được quy định tại Khoản 2 Điều 9 Thông tư 16/2014/TT-BKHCN về điều kiện thành lập, hoạt động tổ chức trung gian của thị trường khoa học và công nghệ do Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành, theo đó bao gồm:

   a) Có hệ thống tư liệu, tài liệu chuyên môn, phương tiện kỹ thuật cần thiết để cung cấp dịch vụ tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật, đổi mới sáng tạo cho doanh nghiệp;

   b) Có quy trình kỹ thuật, quy trình quản lý bảo đảm quyền và lợi ích cho các bên tham gia hoạt động dịch vụ tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật, đổi mới sáng tạo.

   Trên đây là tư vấn về điều kiện về cơ sở vật chất - kỹ thuật đối với trung tâm hỗ trợ đổi mới sáng tạo. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn nên tham khảo tại Thông tư 16/2014/TT-BKHCN. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn.

   Chào thân ái và chúc sức khỏe!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc

  Có thể bạn quan tâm:
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn