Đối tác nước ngoài trong việc quản lý nhiệm vụ khoa học và công nghệ theo Nghị định thư gồm những ai?

Ngày hỏi:05/10/2018

Mọi người cho tôi hỏi: Đối tác nước ngoài trong việc quản lý nhiệm vụ khoa học và công nghệ theo Nghị định thư gồm những ai? Có văn bản pháp luật nào nói đến vấn đề này hay không? Mong sớm nhận được sự phản hồi. Xin chân thành cảm ơn!

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Căn cứ theo Khoản 3 Điều 3 Thông tư 12/2014/TT-BKHCN về quản lý nhiệm vụ khoa học và công nghệ theo Nghị định thư do Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành quy định về đối tác nước ngoài trong việc quản lý nhiệm vụ khoa học và công nghệ theo Nghị định thư bao gồm:

   - Đối tác cấp kinh phí: Các tổ chức, cá nhân hỗ trợ kinh phí để thực hiện nhiệm vụ Nghị định thư với tổ chức khoa học và công nghệ Việt Nam;

   - Đối tác thực hiện: Các tổ chức, cá nhân cùng hợp tác thực hiện nhiệm vụ Nghị định thư với tổ chức khoa học và công nghệ Việt Nam.

   Trên đây là nội dung trả lời về quy định đối tác nước ngoài trong việc quản lý nhiệm vụ khoa học và công nghệ theo Nghị định thư. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về vấn đề này tại Thông tư 12/2014/TT-BKHCN.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn