Đơn giản hóa thủ tục áp dụng biện pháp khắc phục hậu quả trong lĩnh vực đường sắt

Ngày hỏi:07/09/2017

Đơn giản hóa thủ tục áp dụng biện pháp khắc phục hậu quả trong lĩnh vực đường sắt được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật, tôi là Thanh Lam hiện đang sống và làm việc tại Biên Hòa. Tôi đang tìm hiểu về thủ tục xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực đường bộ. Vậy Ban biên tập cho tôi hỏi đơn giản hóa thủ tục áp dụng biện pháp khắc phục hậu quả trong lĩnh vực đường sắt được quy định như thế nào? Vấn đề này được quy định cụ thể tại văn bản nào? Mong Ban biên tập Thư Ký Luật giải đáp giúp tôi. Chân thành cảm ơn.

Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Đơn giản hóa thủ tục áp dụng biện pháp khắc phục hậu quả trong lĩnh vực đường sắt được quy định tại Tiết đ Tiểu mục 1 Mục VII Phần A Phương án đơn giản hóa thủ tục hành chính thuộc phạm vi chức năng của Bộ Giao thông vận tải ban hành kèm theo Nghị quyết 80/NQ-CP năm 2017, theo đó:

    Bỏ các yêu cầu thông tin liên quan đến công dân tại mẫu Quyết định áp dụng biện pháp khắc phục hậu quả, ví dụ như: ngày tháng năm sinh, quốc tịch, chứng minh nhân dân..., bổ sung số định danh cá nhân vào mẫu Quyết định.

    Trong quá trình thực hiện việc bỏ các thông tin trên phải giữ lại các trường thông tin về: họ, chữ đệm và tên khai sinh.

    Trên đây là tư vấn về đơn giản hóa thủ tục áp dụng biện pháp khắc phục hậu quả trong lĩnh vực đường sắt. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn nên tham khảo tại Nghị quyết 80/NQ-CP năm 2017. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn.

    Chào thân ái và chúc sức khỏe!


Nguồn:

THƯ KÝ LUẬT
Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
Ý kiến bạn đọc

Có thể bạn quan tâm:
CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
Đơn giản hóa thủ tục
Khắc phục hậu quả
Giao thông đường sắt
THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn