Đơn giản hóa thủ tục cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện tổ chức hoạt động Cầu lông

Ngày hỏi:30/08/2017

Đơn giản hóa thủ tục cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện tổ chức hoạt động Cầu lông được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật, tôi à Thiện Nhân hiện đang sống và làm việc tại Bình Dương. Tôi đang tìm hiểu về các thủ tục trong lĩnh vực thể thao. Tôi có nghe nói đến việc đơn giản hóa thủ tục trong lĩnh vực thể thao. Vậy Ban biên tập cho tôi hỏi đơn giản hóa thủ tục cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện tổ chức hoạt động Cầu lông được quy định như thế nào? Vấn đề này được quy định cụ thể tại văn bản nào? Mong Ban biên tập Thư Ký Luật giải đáp giúp tôi. Chân thành cảm ơn.

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Đơn giản hóa thủ tục cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện tổ chức hoạt động Cầu lông được quy định tại Tiểu mục 24 Mục III Phần a Phương án đơn giản hóa thủ tục hành chính, giấy tờ công dân liên quan đến quản lý dân cư thuộc phạm vi quản lý nhà nước của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch ban hành kèm theo Nghị quyết 78/NQ-CP năm 2017, theo đó:

   Sửa đổi, bổ sung mục 4 Đơn đề nghị cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh hoạt động thể thao được quy định tại Mẫu số 02 Phụ lục ban hành kèm theo Nghị định số 106/2016/NĐ-CP ngày 01 tháng 7 năm 2016 của Chính phủ quy định điều kiện kinh doanh hoạt động thể thao như sau: Đối với người đại diện theo pháp luật là công dân Việt Nam, chỉ quy định cung cấp họ và tên, số định danh cá nhân, không quy định các trường thông tin cá nhân có thể khai thác trên Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư.

   Trên đây là tư vấn về đơn giản hóa thủ tục cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện tổ chức hoạt động Cầu lông. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn nên tham khảo tại Nghị quyết 78/NQ-CP năm 2017. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn.

   Chào thân ái và chúc sức khỏe!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.

  Có thể bạn quan tâm:
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn