Đơn giản hóa thủ tục cấp hỗ trợ sau đầu tư\Cấp tiền hỗ trợ sau đầu tư

Ngày hỏi:11/11/2017

Đơn giản hóa thủ tục cấp hỗ trợ sau đầu tư\Cấp tiền hỗ trợ sau đầu tư được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập. Tôi tên là Minh Trường, hiện tôi đang sinh sống tại Đà Nẵng. Gần đây, tôi có nghe nói về việc đơn giản hóa các thủ tục hành chính, giấy tờ trong một số lĩnh vực. Tôi đặc biệt quan tâm đến lĩnh vực vay vốn tín dụng để đầu tư, Ban biên tập cho tôi hỏi thủ tục cấp hỗ trợ sau đầu tư\Cấp tiền hỗ trợ sau đầu tư được đơn giản hóa như thế nào? Văn bản nào quy định vấn đề này? Rất mong nhận được tư vấn từ Ban biên tập. Xin chân thành cảm ơn! (truong_hoang***@gmail.com)

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Nội dung phương án đơn giản hóa thủ tục cấp hỗ trợ sau đầu tư\Cấp tiền hỗ trợ sau đầu tư được quy định tại Tiểu mục 10 Mục XI Phần 1 Phương án đơn giản hóa các thủ tục thuộc thẩm quyền giải quyết của Ngân hàng phát triển Việt Nam do Chính phủ ban hành kèm theo Nghị quyết 63/NQ-CP năm 2010 như sau:

   - Quy định Chứng từ trả lãi từng kỳ trong thời gian được hỗ trợ lãi suất 4%/năm (đối với dự án vay vốn ngân hàng thương mại đã được hỗ trợ lãi suất 4%/năm theo Quyết định số 443/QĐ-TTg ngày 04/4/2009 của Thủ tướng Chính phủ) – bản sao kèm bản chính để đối chiếu hoặc bản sao tự xác nhận của khách hàng/chủ đầu tư.

   - Ghép điều kiện Hợp đồng hỗ trợ sau đầu tư còn hiệu lực thi hành với điều kiện dự án đã được ký hợp đồng hỗ trợ sau đầu tư thành: dự án đã được ký hợp đồng hỗ trợ sau đầu tư và Hợp đồng hỗ trợ sau đầu tư còn hiệu lực thi hành.

   Trên đây là quy định về nội dung phương án đơn giản hóa thủ tục cấp hỗ trợ sau đầu tư\Cấp tiền hỗ trợ sau đầu tư. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này bạn nên tham khảo thêm tại Nghị quyết 63/NQ-CP năm 2010.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc

  Có thể bạn quan tâm:  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn