Đơn giản hóa thủ tục cấp hỗ trợ sau đầu tư\Ký kết Hợp đồng hỗ trợ sau đầu tư

Ngày hỏi:09/11/2017

Đơn giản hóa thủ tục cấp hỗ trợ sau đầu tư\Ký kết Hợp đồng hỗ trợ sau đầu tư được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập. Tôi tên là Hoàng Anh, hiện tôi đang sinh sống tại TPHCM. Gần đây, tôi có nghe nói về việc đơn giản hóa các thủ tục hành chính, giấy tờ trong một số lĩnh vực. Tôi đặc biệt quan tâm đến lĩnh vực vay vốn tín dụng để đầu tư, Ban biên tập cho tôi hỏi thủ tục cấp hỗ trợ sau đầu tư\Ký kết Hợp đồng hỗ trợ sau đầu tư được đơn giản hóa như thế nào? Văn bản nào quy định vấn đề này? Rất mong nhận được tư vấn từ Ban biên tập. Xin chân thành cảm ơn! (0933***)

Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

 • Nội dung phương án đơn giản hóa thủ tục cấp hỗ trợ sau đầu tư\Ký kết Hợp đồng hỗ trợ sau đầu tư được quy định tại Tiểu mục 3 Mục XI Phần 1 Phương án đơn giản hóa các thủ tục thuộc thẩm quyền giải quyết của Ngân hàng phát triển Việt Nam do Chính phủ ban hành kèm theo Nghị quyết 63/NQ-CP năm 2010 như sau:

  Thủ tục Cấp hỗ trợ sau đầu tư\Ký kết Hợp đồng hỗ trợ sau đầu tư - B-NPT-098841-TT

  a) Ghép thủ tục này với thủ tục “Cấp hỗ trợ sau đầu tư\Thẩm định hồ sơ\Thẩm định hồ sơ dự án phân cấp - B-NPT-098837-TT" và “Cấp hỗ trợ sau đầu tư\Thẩm định hồ sơ\Thẩm định hồ sơ dự án không phân cấp - B-NPT-098829-TT”.

  thành hai thủ tục sau:

  “Cấp hỗ trợ sau đầu tư\Thẩm định hồ sơ\Thẩm định hồ sơ dự án phân cấp và Ký kết hợp đồng hỗ trợ sau đầu tư”

  “Cấp hỗ trợ sau đầu tư\Thẩm định hồ sơ\Thẩm định hồ sơ dự án không phân cấp và Ký kết hợp đồng hỗ trợ sau đầu tư”

  b) Bỏ các tài liệu:

  - Thông báo hỗ trợ sau đầu tư;

  - Hoàn thiện, bổ sung hồ sơ (nếu trong thông báo hỗ trợ có yêu cầu).

  c) Sửa Văn bản ủy quyền người đại diện ký hợp đồng (nếu có) (bản chính hoặc bản sao có chứng thực) thành Văn bản ủy quyền người đại diện ký hợp đồng trong trường hợp người đại diện theo pháp luật ủy quyền cho người khác (bản chính).

  Trên đây là quy định về nội dung phương án đơn giản hóa thủ tục cấp hỗ trợ sau đầu tư\Ký kết Hợp đồng hỗ trợ sau đầu tư. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này bạn nên tham khảo thêm tại Nghị quyết 63/NQ-CP năm 2010.

  Trân trọng!


Nguồn:

THƯ KÝ LUẬT
Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
Ý kiến bạn đọc

Có thể bạn quan tâm:CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn