Đơn giản hóa thủ tục cung cấp thông tin, dữ liệu khí tượng thủy văn

Ngày hỏi:01/09/2017

Đơn giản hóa thủ tục cung cấp thông tin, dữ liệu khí tượng thủy văn được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật, tôi là Ngọc Lan hiện đang sống và làm việc tại Long An. Tôi đang tìm hiểu về việc đơn giản hóa thủ tục hành chính trong việc cung cấp thông tin, dữ liệu khí tượng thủy văn để phục vụ cho nhu cầu công việc. Vậy Ban biên tập cho tôi hỏi đơn giản hóa thủ tục cung cấp thông tin, dữ liệu khí tượng thủy văn được quy định như thế nào? Vấn đề này được quy định cụ thể tại văn bản nào? Mong Ban biên tập Thư Ký Luật giải đáp giúp tôi. Chân thành cảm ơn.

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Đơn giản hóa thủ tục cung cấp thông tin, dữ liệu khí tượng thủy văn được quy định tại Tiểu mục 3 Mục V Phần A Phương án đơn giản hóa thủ tục hành chính thuộc phạm vi chức năng quản lý nhà nước của Bộ Tài nguyên và Môi trường ban hành kèm theo Nghị quyết 79/NQ-CP năm 2017, theo đó:

   Về mẫu đơn, tờ khai; Tại mẫu số 04 phụ lục ban hành kèm theo Nghị định số 38/2016/NĐ-CP ngày 15 tháng 5 năm 2016 của Chính phủ quy định chi tiết một số điều của Luật Khí tượng thủy văn: Thay thế cụm từ “Số CMTND, ngày cấp, nơi cấp (đối với cá nhân)” bằng cụm từ “số định danh cá nhân (đối với cá nhân)”.

   Trên đây là tư vấn về đơn giản hóa thủ tục cung cấp thông tin, dữ liệu khí tượng thủy văn. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn nên tham khảo tại Nghị quyết 79/NQ-CP năm 2017. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn.

   Chào thân ái và chúc sức khỏe!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn