Đơn giản hóa thủ tục phê duyệt cho vay đối với dự án vay vốn quỹ OPEC

Ngày hỏi:15/11/2017

Đơn giản hóa thủ tục phê duyệt cho vay đối với dự án vay vốn quỹ OPEC được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập. Tôi tên là Nguyên Anh, hiện tôi đang sinh sống tại TPHCM. Gần đây, tôi có nghe nói về việc đơn giản hóa các thủ tục hành chính, giấy tờ trong một số lĩnh vực. Tôi đặc biệt quan tâm đến những giấy tờ liên quan đến việc phê duyệt cho vay đối với dự án vay vốn quỹ OPEC, Ban biên tập cho tôi hỏi các thủ tục liên quan đến việc phê duyệt cho vay đối với dự án vay vốn quỹ OPEC được đơn giản hóa như thế nào? Văn bản nào quy định vấn đề này? Rất mong nhận được tư vấn từ Ban biên tập. Xin chân thành cảm ơn! (nguyen.anh***@gmail.com)

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Nội dung phương án đơn giản hóa thủ tục phê duyệt cho vay đối với Dự án vay vốn quỹ OPEC được quy định tại Tiểu mục 8 Mục I Phương án đơn giản hóa các thủ tục thuộc thẩm quyền giải quyết của Ngân hàng chính sách xã hội ban hành kèm theo Nghị quyết 64/NQ-CP năm 2010 như sau:

   Thủ tục phê duyệt cho vay đối với Dự án vay vốn quỹ OPEC (B-NCS-109152-TT)

   Bãi bỏ thủ tục này, trường hợp có phát sinh trong thực tế sẽ áp dụng quy trình cho vay hộ nghèo.

   Trên đây là quy định về nội dung phương án đơn giản hóa thủ tục phê duyệt cho vay đối với Dự án vay vốn quỹ OPEC. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này bạn nên tham khảo thêm tại Nghị quyết 64/NQ-CP năm 2010.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn