Đơn giản hóa thủ tục phê duyệt nội dung tác phẩm nhiếp ảnh nhập khẩu

Ngày hỏi:30/08/2017

Đơn giản hóa thủ tục phê duyệt nội dung tác phẩm nhiếp ảnh nhập khẩu được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật, tôi là Thanh Lam hiện đang sống và làm việc tại Lâm Đồng. Tôi hiện đang làm nhiếp ảnh gia. Tôi có nghe nói đến việc đơn giản hóa thủ tục trong lĩnh vực mỹ thuật, nhiếp ảnh và triển lãm. Vậy Ban biên tập cho tôi hỏi đơn giản hóa thủ tục phê duyệt nội dung tác phẩm nhiếp ảnh nhập khẩu được quy định như thế nào? Vấn đề này được quy định cụ thể tại văn bản nào? Mong Ban biên tập Thư Ký Luật giải đáp giúp tôi. Chân thành cảm ơn.

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Đơn giản hóa thủ tục phê duyệt nội dung tác phẩm nhiếp ảnh nhập khẩu được quy định tại Tiểu mục 3 Mục VII Phần A Phương án đơn giản hóa thủ tục hành chính, giấy tờ công dân liên quan đến quản lý dân cư thuộc phạm vi quản lý nhà nước của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch ban hành kèm theo Nghị quyết 78/NQ-CP năm 2017, theo đó:

   Các thủ tục:

   - Phê duyệt nội dung tác phẩm nhiếp ảnh nhập khẩu (thẩm quyền của Cục Mỹ thuật, Nhiếp ảnh và Triển lãm);

   - Phê duyệt nội dung tác phẩm nhiếp ảnh nhập khẩu (thẩm quyền của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch).

   Nội dung phương án đơn giản hóa

   Sửa đổi, bổ sung Đơn đề nghị phê duyệt nội dung tác phẩm nhiếp ảnh nhập khẩu tại Mẫu 02 Phụ lục ban hành kèm theo Thông tư số 28/2014/TT-BVHTTDL ngày 31 tháng 12 năm 2014 của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch như sau: Bổ sung số định danh cá nhân (đối với cá nhân đề nghị).

   Trên đây là tư vấn về đơn giản hóa thủ tục phê duyệt nội dung tác phẩm nhiếp ảnh nhập khẩu. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn nên tham khảo tại Nghị quyết 78/NQ-CP năm 2017. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn.

   Chào thân ái và chúc sức khỏe!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn