Đơn vị chủ trì thực hiện đề tài khoa học và công nghệ trong bộ quốc phòng là gì?

Ngày hỏi:27/05/2017

Đơn vị chủ trì thực hiện đề tài khoa học và công nghệ trong bộ quốc phòng là gì? Chào Ban biên tập Thư Ký Luật, tôi là Kiên, hiện đang sinh sống và làm việc tại thành phố Nha Trang. Tôi có thắc mắc về vấn đề đơn vị chủ trì thực hiện đề tài khoa học và công nghệ trong bộ quốc phòng là gì? Vấn đề này được quy định tại văn bản nào? Mong Ban biên tập Thư Ký Luật giải đáp giúp tôi. Xin cảm ơn.

 

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Đơn vị chủ trì thực hiện đề tài khoa học và công nghệ trong bộ quốc phòng được quy định tại Khoản 4 Điều 3 Thông tư 84/2017/TT-BQP quy định quản lý đề tài khoa học và công nghệ trong Bộ quốc phòng, theo đó:

   Đơn vị chủ trì thực hiện đề tài là đơn vị trực tiếp thực hiện đề tài. Trường hợp đơn vị chủ trì là đầu mối trực thuộc Bộ Quốc phòng thì đơn vị chủ trì thực hiện đề tài đồng thời là đơn vị chủ quản đề tài.

   Trên đây là tư vấn của Ban biên tập Thư Ký Luật về đơn vị chủ trì thực hiện đề tài khoa học và công nghệ trong bộ quốc phòng. Để hiểu rõ hơn bạn nên tham khảo tại Thông tư 84/2017/TT-BQP.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn