Ghép phách, tổng hợp kết quả và thông báo điểm thi trong kỳ thi tuyển Kiểm sát viên

Ngày hỏi:15/09/2017

Ghép phách, tổng hợp kết quả và thông báo điểm thi trong kỳ thi tuyển Kiểm sát viên được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật. Tôi tên là Hoàng Mai Linh, hiện công tác tại Tp.HCM. Tôi đang tìm hiểu các vấn đề liên quan đến Quy chế thi tuyển Kiểm sát viên sơ cấp, Kiểm sát viên trung cấp, Kiểm sát viên cao cấp trong ngành Kiểm sát nhân dân. Cho tôi hỏi: Ghép phách, tổng hợp kết quả và thông báo điểm thi trong kỳ thi tuyển Kiểm sát viên được quy định ra sao? Văn bản nào quy định về vấn đề này? Mong nhận được câu trả lời từ Ban biên tập Thư Ký Luật. Tôi xin chân thành cảm ơn Ban biên tập Thư Ký Luật.  

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Theo quy định tại Điều 30 Quy chế thi tuyển Kiểm sát viên sơ cấp, Kiểm sát viên trung cấp, Kiểm sát viên cao cấp trong ngành Kiểm sát nhân dân, Ban hành kèm theo Quyết định 328/QĐ-VKSTC năm 2017 thì ghép phách, tổng hợp kết quả và thông báo điểm thi trong kỳ thi tuyển Kiểm sát viên được quy định như sau:

   1. Trưởng ban Thư ký bàn giao bài thi đã chấm cho Trưởng ban Phách để ghép phách. Sau khi ghép phách, Trưởng ban Phách bàn giao lại cho Trưởng ban Thư ký

   2. Trưởng ban Thư ký chịu trách nhiệm tổ chức tổng hợp kết quả thi sau khi ghép phách và báo cáo Chủ tịch Hội đồng thi tuyển.

   3. Chủ tịch Hội đồng thi tuyển xem xét, duyệt kết quả chấm thi.

   4. Trưởng ban Thư ký thông báo công khai điểm thi đến cơ quan cử người dự thi để thông báo cho người dự thi.

   5. Thời gian rọc phách, ghép phách, tổng hợp kết quả và thông báo điểm thi do Chủ tịch Hội đồng thi tuyển quyết định.

   Trên đây là nội dung tư vấn về ghép phách, tổng hợp kết quả và thông báo điểm thi trong kỳ thi tuyển Kiểm sát viên. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này vui lòng tham khảo thêm tại Quyết định 328/QĐ-VKSTC năm 2017.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  Kiểm sát viên
  Tham gia thi tuyển
  Thi tuyển công chức
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn