" Giấy đồng ý cho tham gia kỳ thi tuyển công chức"

Ngày hỏi:28/07/2014
Em muốn hỏi vài câu hỏi liên quan đến hồ sơ thi công chức 2014 của TP Đà Nẵng như sau ạ? - Trong hồ sơ em không thấy có yêu cầu về " Giấy đồng ý cho tham gia kỳ thi tuyển công chức" của đơn vị đang công tác nhưng khi em đến để nộp hồ sơ thì lại có yêu cầu giấy này. vậy giấy này có bắt buộc không ạ? - Trường hợp em có thâm niên công tác trên 1 năm nhưng bây giờ đã nghỉ việc thì làm sao có được giấy đồng ý này và bản nhận xét quá trình công tác của cơ quan ạ? và trong trường hợp này thì em cẩn phải bổ sung giấy tờ gì thay thế ạ? Em xin chân thành cảm ơn!

  Nội dung này được Sở Nội vụ thành phố Đà Nẵng tư vấn như sau:

  • Trường hợp của bạn (đã có kinh nghiệm trên 01 năm công tác nhưng đã nghỉ việc), bạn không cần giấy xác nhận của cơ quan đang công tác; nhưng bạn phải nộp Hợp đồng lao động khi bạn đi làm trước đây (có thể bản sao có chứng thực) và bản sao Sổ Bảo hiểm xã hội để chứng minh bạn đã làm việc chính thức và có kinh nghiệm công tác từ đủ 12 tháng trở lên.


  Nguồn:

  Website Sở Nội vụ thành phố Đà nẵng
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn