Hệ số phụ cấp khu vực đối với công chức làm việc tại huyện Cẩm Khê, Phú Thọ

Ngày hỏi:13/08/2020

Theo tôi có tìm hiểu thì tôi là công chức làm việc tại xã Tam Sơn, Cẩm Khê, Phú Thọ thì sẽ được hưởng phụ cấp khu vực. Xin tư vấn cho tôi cụ thể tôi được phụ cấp với hệ số là bao nhiêu? 

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Theo Khoản 2 Mục I Thông tư liên tịch 11/2005/TTLT-BNV-BLĐTBXH-BTC-UBDT thì cán bộ chuyên trách và công chức ở xã, phường, thị trấn là đối tượng được hưởng phụ cấp khu vực.

   Theo Khoản 2 Mục II Thông tư này thì Mức tiền phụ cấp khu vực được tính theo công thức sau:

   Mức tiền phụ cấp khu vực = Hệ số phụ cấp khu vực x Mức lương tối thiểu chung

   Căn cứ vào Phụ lục Mức phụ cấp khu vực của các địa phương, đơn vị ban hành kèm theo Thông tư liên tịch 11/2005/TTLT-BNV-BLĐTBXH-BTC-UBDT quy định như sau:

   XVIII. TỈNH PHÚ THỌ

   7. Huyện Cẩm Khê:

   - Hệ số 0,2:

   Các xã: Yên Dưỡng, Chương Xá, Văn Khúc, Đồng Lương.

   - Hệ số 0,1:

   Các xã: Tiên Lương, Phượng Vĩ, Tam Sơn, Văn Bán, Cấp Dẫn, Hương Lung, Ngô Xá, Đồng Cam, Phương Xá, Tạ Xá, Thuỵ Liễu, Phùng Xá, Sơn Nga, Xương Thịnh, Sơn Tình, Tùng Khê, Yên Lập, Tuy Lộc, Thanh Nga, Phú Khê, Phú Lạc, Điêu Lương, Tình Cương.

   Như vậy, bạn là công chức làm việc tại xã Tam Sơn, huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ thì được hưởng phụ cấp khu vực với hệ số là 0,1.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn