Hình thức cung cấp và cập nhật thông tin, dữ liệu của Bộ Công Thương

Ngày hỏi:10/08/2018

Hình thức cung cấp và cập nhật thông tin, dữ liệu của Bộ Công Thương được quy định như thế nào?  Ban biên tập mới đây có nhận được thắc mắc của bạn Nguyễn Thùy Giang, hiện bạn đang sinh sống và làm việc tại một đơn vị thuộc Bộ Công Thương. Cụ thể như sau: Hình thức cung cấp và cập nhật thông tin, dữ liệu của Bộ Công Thương được quy định như thế nào?  Mong sớm nhận câu trả lời.

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Hình thức cung cấp và cập nhật thông tin, dữ liệu của Bộ Công Thương quy định tại Điều 10 Quyết định 7082/QĐ-BCT năm 2012 về Quy chế hoạt động Cổng thông tin điện tử Bộ Công thương, cụ thể như sau:

   Cổng thông tin điện tử Bộ Công Thương tại địa chỉ www.moit.gov.vn (sau đây gọi tắt là Cổng thông tin điện tử) là điểm truy cập duy nhất của Bộ Công Thương trên Internet, liên kết tích hợp các kênh thông tin, các dịch vụ và ứng dụng. Thông tin đăng tải trên cổng thông tin điện tử là những thông tin chính thức của Bộ Công Thương trên Internet, nhằm phục vụ công tác quản lý, chỉ đạo, điều hành của Lãnh đạo Bộ; là kênh tuyên truyền, phổ biến đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước trong lĩnh vực công thương; cung cấp, trao đổi thông tin giữa Bộ Công Thương với các cơ quan, tổ chức, cá nhân trong và ngoài Ngành; tiếp nhận phản ánh, kiến nghị của tổ chức, cá nhân trên Internet gửi Bộ Công Thương.

   Cổng thông tin điện tử phải thực hiện đầy đủ, nghiêm túc các quy định của pháp luật hiện hành về quản lý, cung cấp thông tin trên các trang thông tin điện tử của cơ quan nhà nước.

   Ban biên tập xin thông tin đến bạn.


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn