Hồ sơ đăng ký đi học lớp đào tạo, bồi dưỡng công chức, viên chức kiểm toán nhà nước

Ngày hỏi:02/03/2018

Hồ sơ đăng ký đi học lớp đào tạo, bồi dưỡng công chức, viên chức kiểm toán nhà nước bao gồm những giấy tờ nào? Xin chào Ban biên tập, tôi là Hữu Bình, hiện tôi đang sinh sống và làm việc tại Vũng Tàu, có thắc mắc tôi muốn nhờ Ban biên tập giải đáp và cung cấp thông tin giúp, cụ thể là hồ sơ đăng ký đi học lớp đào tạo, bồi dưỡng công chức, viên chức kiểm toán nhà nước bao gồm những giấy tờ nào? Tôi có thể tìm hiểu vấn đề này tại văn bản pháp luật nào? Mong sớm nhận được phản hồi từ Ban biên tập, chân thành cảm ơn! 

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Hồ sơ đăng ký đi học lớp đào tạo, bồi dưỡng công chức, viên chức kiểm toán nhà nước bao gồm những giấy tờ, tài liệu quy định tại Điều 38 Quyết định 1616/QĐ-KTNN năm 2016 Quy chế đào tạo, bồi dưỡng của Kiểm toán nhà nước, cụ thể, bao gồm:

   - Đơn đề nghị đi học (nêu rõ các nội dung: Chức danh, ngạch công chức, loại viên chức; thời gian công tác, nhiệm vụ đang đảm nhiệm, chuyên ngành đã tốt nghiệp, chuyên ngành và thời gian đi học…);

   - Văn bản cử đi học của Thủ trưởng đơn vị;

   - Các tài liệu khác theo yêu cầu của khóa học;

   - Bản cam kết của cá nhân.

   Trên đây là nội dung câu trả lời về những giấy tờ, tài liệu có trong hồ sơ đăng ký đi học lớp đào tạo, bồi dưỡng công chức, viên chức kiểm toán nhà nước. Để hiểu rõ và chi tiết hơn về vấn đề này bạn có thể tìm đọc và tham khảo tại Quyết định 1616/QĐ-KTNN năm 2016.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn