Hồ sơ đề nghị khen thưởng định kỳ học viên cơ sở cai nghiện bắt buộc gồm những gì?

Ngày hỏi:10/03/2018

Hồ sơ đề nghị khen thưởng định kỳ học viên cơ sở cai nghiện bắt buộc gồm những gì? Xin chào Ban biên tập, tôi là Bình Minh hiện đang sống và làm việc tại Bến Tre. Tôi có thắc mắc về vấn đề này mong được Ban biên tập giải đáp giúp. Vậy Ban biên tập cho tôi hỏi hồ sơ đề nghị khen thưởng định kỳ học viên cơ sở cai nghiện bắt buộc gồm những gì? Vấn đề này được quy định cụ thể tại văn bản nào? Mong Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Chân thành cảm ơn và chúc sức khỏe Ban biên tập. 

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Hồ sơ đề nghị khen thưởng định kỳ học viên cơ sở cai nghiện bắt buộc được quy định tại Khoản 5 Điều 10 Thông tư 14/2014/TT-BLĐTBXH về biểu mẫu lập hồ sơ đề nghị, thi hành quyết định áp dụng biện pháp xử lý hành chính đưa vào cơ sở cai nghiện bắt buộc và hướng dẫn xây dựng nội quy, quy chế đối với học viên của cơ sở cai nghiện bắt buộc do Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội ban hành, theo đó, bao gồm:

   a) Phiếu theo dõi đánh giá, xếp loại của người được đề nghị khen thưởng;

   b) Biên bản họp tổ hoặc đội đề nghị khen thưởng;

   c) Bản đề nghị khen thưởng học viên của cán bộ phụ trách tổ hoặc đội.

   Trên đây là tư vấn về hồ sơ đề nghị khen thưởng định kỳ học viên cơ sở cai nghiện bắt buộc. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn nên tham khảo tại Thông tư 14/2014/TT-BLĐTBXH. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn.

   Chào thân ái và chúc sức khỏe!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn