Hồ sơ đề nghị xét tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở trong quân đội

Ngày hỏi:30/11/2018

Hoạt thi đua khen thưởng diễn ra ở bất kỳ ngành, lĩnh vực nào. Trong quân đội cũng không ngoại lệ. Vậy Ban tư vấn cho tôi hỏi hồ sơ đề nghị xét tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở trong quân đội gồm những gì? Chân thành cảm ơn Ban tư vấn rất nhiều!

Thanh Tâm - Tiền Giang

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Hồ sơ đề nghị xét tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở trong quân đội được quy định tại Khoản 2 Điều 66 Thông tư 151/2018/TT-BQP hướng dẫn thi đua, khen thưởng trong Quân đội nhân dân Việt Nam do Bộ trưởng Bộ Quốc phòng ban hành, theo đó:

   Hồ sơ đề nghị xét tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở trong quân đội gồm 1 bộ (bản chính):

   - Tờ trình kèm theo danh sách đề nghị tặng danh hiệu thi đua;

   - Biên bản và kết quả bỏ phiếu tín nhiệm của hội đồng thi đua - khen thưởng đơn vị trực thuộc Bộ Quốc phòng;

   - Báo cáo thành tích của tập thể, cá nhân được đề nghị tặng danh hiệu thi đua, có xác nhận của thủ trưởng đơn vị cấp trình khen.

   Trên đây là tư vấn về hồ sơ đề nghị xét tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở trong quân đội. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn hãy tham khảo tại Thông tư 151/2018/TT-BQP. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn.

   Chúc sức khỏe và thành công!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn