Hồ sơ đình chỉ, thu hồi giấy phép hành nghề khoan nước dưới đất được bảo quản bao lâu?

Ngày hỏi:01/08/2018

Cơ quan thiếu nhân sự trong bộ phận quản lý dữ liệu tài nguyên nước của địa phương nên phân bổ tôi vào vị trí này. Tôi muốn tìm hiểu về thời gian bảo quản, lưu trữ tài liệu trong lĩnh vực tài nguyên nước.Cho tôi hỏi hồ sơ đình chỉ, thu hồi giấy phép hành nghề khoan nước dưới đất hiện nay được bảo quản trong bao lâu? Hy vọng anh/chị giải đáp giúp tôi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn! 

Kim Anh - Long An

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Thời hạn bảo quản hồ sơ đình chỉ, thu hồi giấy phép hành nghề khoan nước dưới đất được quy định tại Phụ lục ban hành kèm theo Thông tư 46/2016/TT-BTNMT quy định thời hạn bảo quản hồ sơ, tài liệu chuyên ngành tài nguyên và môi trường do Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường ban hành, theo đó:

   Thời hạn bảo quản hồ sơ đình chỉ, thu hồi giấy phép hành nghề khoan nước dưới đất là 10 năm sau khi đình chỉ, thu hồi.

   Trên đây là tư vấn về thời hạn bảo quản hồ sơ đình chỉ, thu hồi giấy phép hành nghề khoan nước dưới đất. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn hãy tham khảo tại Thông tư 46/2016/TT-BTNMT. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn.

   Chúc sức khỏe và thành công!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc

  Có thể bạn quan tâm:
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  Bảo quản hồ sơ
  Giấy phép hành nghề
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn