Hồ sơ thi công chức mua ở tất cả các ban nghành đều được ?

Ngày hỏi:10/07/2014

Em có 1 số thắc mắc mong được giải đáp ạ 1/ hồ sơ thi công chức mua ở tất cả các ban nghành đều được chứ ạ, và khi nộp thì thi ở đâu là nộp ở đó phải không ạ? 2/ Về nghạch kỹ thuật thì em không có bằng công nghệ thông tin mà là Điện tử - viễn thông nhưng có các chứng chỉ về mạng thì có được tham gia thi tuyển ở vị trí công nghệ thông tin không ạ? 3/ có quy định gì về bằng cấp khi tham gia dự thi không ạ? ví dụ như bằng trung bình - khá - giỏi cũng thi như nhau hay bị phân biệt ạ? 4/ em là người tỉnh khác , chưa có hộ khẩu ở đây thì có đủ điều kiện dự thi không ạ?

  Nội dung này được Sở Nội vụ thành phố Đà Nẵng tư vấn như sau:

  • 1) Về hồ sơ thi công chức: chúng tôi đã đăng tải cụ thể tại mục “Thông tin tuyển dụng công chức” trên website Sở Nội vụ. Mọi công dân đáp ứng được điều kiện tuyển dụng và có nhu cầu đều có thể tải về và hoàn thiện nội dung. Do đó, công dân không phải mua hồ sơ thi tuyển từ các sở, ngành. Và trong Thông báo 1394, chúng tôi có nêu rõ địa điểm nộp hồ sơ chính là cơ quan có vị trí cần tuyển dụng.

   2) Về trường hợp thi tuyển ở những vị trí có yêu cầu trình độ là cử nhân/kỹ sư công nghệ thông tin thì các bằng đại học phải đúng chuyên ngành Công nghệ thông tin. Các chứng chỉ về quản trị mạng, tin học… thì chưa được xem là tương đương bằng kỹ sư công nghệ thông tin.

   3. Trong thi tuyển công chức năm 2014, thành phố Đà Nẵng không phân biệt về các loại bằng cấp (chỉ cần đáp ứng đúng ngành nghề tuyển dụng).

   4. Trong thi tuyển, thành phố không phân biệt người trong hay ngoại tỉnh, nên những trường hợp thí sinh bên ngoài thành phố vẫn có thể nộp hồ sơ dự tuyển nếu có nhu cầu và đáp ứng được tiêu chuẩn, yêu cầu tuyển dụng.


  Nguồn:

  Website Sở Nội vụ thành phố Đà nẵng
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn