Hồ sơ xin chủ trương đầu tư xây dựng công trình được quy định như thế nào?

Ngày hỏi:06/09/2017

Hồ sơ xin chủ trương đầu tư xây dựng công trình được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật, tôi là Thuỵ Bình một nhân viên đang làm việc tại công ty xây dựng Bình Dương, tôi có một thắc mắc muốn nhờ Ban biên tập Thư Ký Luật giải đáp giúp như sau: Hồ sơ xin chủ trương đầu tư xây dựng công trình được quy định như thế nào? Mong sớm nhận được phản hồi từ Ban biên tập Thư Ký Luật, chân thành cảm ơn!

Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

 • Hồ sơ xin chủ trương đầu tư xây dựng công trình được quy định tại Điều 5 Thông tư liên tịch 01/2014/TTLT-BNV-BXD hướng dẫn thành phần tài liệu dự án, công trình xây dựng nộp lưu vào Lưu trữ lịch sử do Bộ trưởng Bộ Xây dựng - Bộ Nội vụ ban hành như sau:

  Hồ sơ trình cơ quan nhà nước có thẩm quyền xem xét, quyết định về chủ trương đầu tư xây dựng, bao gồm:

  1. Báo cáo đầu tư (Báo cáo nghiên cứu tiền khả thi);

  2. Văn bản của cơ quan thẩm định (nếu có);

  3. Văn bản về chủ trương đầu tư dự án, công trình xây dựng;

  4. Tài liệu khác có liên quan.

  Trên đây là nội dung câu trả lời về hồ sơ xin chủ trương đầu tư xây dựng công trình theo quy định. Để hiểu rõ và chi tiết hơn về vấn đề này bạn có thể tìm đọc và tham khảo thêm tại Thông tư liên tịch 01/2014/TTLT-BNV-BXD.

  Trân trọng!


Nguồn:

THƯ KÝ LUẬT
Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
Ý kiến bạn đọc
CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn