Hoạt động tham quan và du lịch trong khu bảo tồn biển cấp tỉnh được quy định như thế nào?

Ngày hỏi:15/11/2017

Hoạt động tham quan và du lịch trong khu bảo tồn biển cấp tỉnh được quy định như thế nào? Chào các anh/chị trong Ban biên tập. Hiện tại tôi đang muốn tìm hiểu một số quy định liên quan đến việc thành lập và quản lý khu bảo tồn biển cấp tỉnh để phục vụ cho công việc của mình. Tuy nhiên, trong quá trình tìm hiểu có một vài nội dung tôi chưa rõ lắm. Vì vậy, tôi có câu hỏi này mong nhận được sự tư vấn của Quý ban biên tập. Nội dung thắc mắc như sau: Hoạt động tham quan và du lịch trong khu bảo tồn biển cấp tỉnh được quy định như thế nào? Văn bản nào quy định vấn đề này? Mong sớm nhận được câu trả lời từ Ban biên tập! Tôi chân thành cảm ơn và chúc sức khỏe anh/chị rất nhiều.

Thanh Phú (phu***@gmail.com)

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Hoạt động tham quan và du lịch trong khu bảo tồn biển cấp tỉnh được quy định tại Điều 11 Thông tư 29/2013/TT-BNNPTNT quy định thành lập và quản lý khu bảo tồn biển cấp tỉnh do Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành như sau:

   Các hoạt động tham quan, du lịch trong khu bảo tồn biển phải tuân thủ quy chế quản lý Khu bảo tồn biển và các quy định hiện hành. Ban quản lý khu bảo tồn có thể tổ chức các hoạt động tham quan, du lịch tại khu bảo tồn theo một hoặc nhiều phương thức sau:

   1. Tự tổ chức tham quan du lịch;

   2. Hỗ trợ cộng đồng tổ chức tham quan du lịch.

   3. Liên kết, liên doanh với tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước thực hiện các hoạt động dịch vụ du lịch.

   Trên đây là nội dung tư vấn về hoạt động tham quan và du lịch trong khu bảo tồn biển cấp tỉnh. Để có thể hiểu chi tiết hơn về quy định này bạn vui lòng tham khảo thêm tại Thông tư 29/2013/TT-BNNPTNT.

   Trân trọng thông tin đến bạn!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn