học chuyên ngành quản lý thị trường bất động sản và được cấp bằng quản lý đất đai thì có đủ điều kiện để nộp đơn hay không?

Ngày hỏi:07/11/2014
Anh chị có thể cho em hỏi ở vị trí chuyên viên phòng xây dựng chính quyền là tuyển ngành quản lý đất đai, vậy em học chuyên ngành quản lý thị trường bất động sản và được cấp bằng quản lý đất đai thì có đủ điều kiện để nộp đơn hay không ạ. và nếu nộp qua email thì có cần scan những bằng cấp liên quan hay chỉ nộp lý lịch và đơn đăng ký theo mẫu rồi sau đó bổ sung ạ?

  Nội dung này được Sở Nội vụ thành phố Đà Nẵng tư vấn như sau:

  • Đối tượng nộp hồ sơ tham gia chính sách thu hút nguồn nhân lực của thành phố phải đảm bảo đúng điều kiện (tốt nghiệp Đại học chính quy loại giỏi trở lên, có chứng chỉ tin học và tiếng Anh trình độ C) và yêu cầu về thành phần hồ sơ xin việc được quy định tại Quyết định số 17/2010/QĐ-UBND.

   Ngoài ra, theo Thông báo ngành nghề vị trí tiếp nhận quý IV/2014, đối tượng nộp hồ sơ phải đảm bảo chuyên ngành phù hợp với mô tả việc làm vị trí tuyển của đơn vị. Nếu bạn đáp ứng đầy đủ các điều kiện theo quy định nêu trên, bạn có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại Sở Nội vụ (tại Bộ phận một cửa, Trung tâm Hành chính, TP Đà Nẵng) hoặc nộp hồ sơ trực tuyến bằng cách truy cập vào mục Dịch vụ hành chính công trên website của Sở Nội vụ địa chỉ sau:http://www.noivu.danang.gov.vn

   Khi nộp hồ sơ qua Dịch vụ hành chính công trực tuyến, mong bạn vui lòng scan hoặc bản chụp đính kèm đầy đủ các hồ sơ kèm theo (như: đơn đăng ký, lý lịch, giấy khám sức khỏe, bằng tốt nghiệp (kèm bảng điểm kết quả học tập), chứng chỉ tin học và anh văn C), tất cả các bản phải có công chứng và gửi về địa chỉ nêu trên.


  Nguồn:

  Website Sở Nội vụ thành phố Đà nẵng
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn