học Quản lý Môi Trường tại DHBK Đà nãng Nguyện vọng khi ra trường phục vụ tại Thành phố

Ngày hỏi:27/06/2014
Tôi có người con học Quản lý Môi Trường tại DHBK Đà nãng. Cháu ra trường bằng giỏi, Đảng viên, Nguyện vọng khi ra trường phục vụ tại Thành phố. Xin tư vấn giúp đở các thủ tục.

  Nội dung này được Sở Nội vụ thành phố Đà Nẵng tư vấn như sau:

  • Thực hiện Thông báo số 10/TB-UBND ngày 14/01/2013 về việc xác định vị trí việc làm và ngành nghề tiếp nhận, bố trí công tác năm 2013 tại các cơ quan, đơn vị thuộc UBND thành phố Đà Nẵng và Quyết định số 17/2010/QĐ-UBND ngày 18 tháng 6 năm 2010 của UBND thành phố Đà Nẵng ban hành Quy định về việc tiếp nhận, bố trí công tác và chính sách ưu đãi đối với những người tự nguyện đến làm việc tại các cơ quan, đơn vị thuộc UBND thành phố Đà Nẵng, Việc thông báo vị trí và tiếp nhận hồ sơ thu hút được thực hiện theo hàng Quý, do đó để tìm vị trí phù hợp với nhu cầu của thành phố, Sở Nội vụ mong Bạn theo dõi tại website của Sở Nội vụ. Sau khi tiếp nhận hồ sơ, Sở Nội vụ cùng với các cơ quan, đơn vị có nhu cầu tiếp nhận thu hút tiến hành phỏng vấn tiếp nhận thu hút theo từng vị trí việc làm.


  Nguồn:

  Website Sở Nội vụ thành phố Đà nẵng
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn