Không bố trí nơi cất giữ bảo đảm an ninh cho nguồn phóng xạ thuôc mức an ninh B tại công trường trong thời gian không sử dụng bị phạt thế nào?

Ngày hỏi:28/11/2016

Không bố trí nơi cất giữ bảo đảm an ninh cho nguồn phóng xạ thuôc mức an ninh B tại công trường trong thời gian không sử dụng bị phạt thế nào? Chào Ban biên tập Thư ký luật, tôi là Tuyển, đang sinh sống tại Thới Sơn. Tôi có một thắc mắc rất mong nhận được câu trả lời của Ban biên tập. Ban biên tập cho tôi hỏi cơ sở lưu giữ nguồn phóng xạ thuộc mức an ninh B không bố trí nơi cất giữ an ninhcho nguồn phòng xạ bị phạt thế nào? Vấn đề này được quy định ở đâu? Mong Ban biên tập tư vấn giúp tôi. Xin cảm ơn. (Trọng Tuyển_093**)

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Mức xử lý vi phạm hành chính trong trường hợp không bố trí nơi cất giữ bảo đảm an ninh cho nguồn phóng xạ thuôc mức an ninh B tại công trường trong thời gian không sử dụng được quy định tại Điểm a Khoản 2 Điều 30 Nghị định 107/2013/NĐ-CP quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực năng lượng nguyên tử, theo đó:

   Phạt tiền từ 4.000.000 đồng đến 8.000.000 đồng đối với hành vi không bố trí nơi cất giữ bảo đảm an ninh cho nguồn phóng xạ thuộc mức an ninh B tại công trường trong thời gian không sử dụng.

   Trên đây là quy định về mức xử lý vi phạm hành chính trong trường hợp không bố trí nơi cất giữ bảo đảm an ninh cho nguồn phóng xạ thuôc mức an ninh B tại công trường trong thời gian không sử dụng. Để hiểu rõ hơn về điều này bạn nên tham khảo thêm tại Nghị định 107/2013/NĐ-CP quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực năng lượng nguyên tử.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn