Không bố trí tại lối ra của khu vực kiểm soát chỗ rửa tay trước khi ra khỏi khu vực kiểm soát bị phạt thế nào?

Ngày hỏi:23/11/2016

Không bố trí tại lối ra của khu vực kiểm soát chỗ rửa tay trước khi ra khỏi khu vực kiểm soát bị phạt thế nào? Chào Ban biên tập Thư ký luật, tôi là Trang, đang sinh sống ở Thanh Hóa, tôi có một thắc mắc rất mong nhận được câu trả lời của Ban biên tập. Ban biên tập cho tôi hỏi không bố trí tại lối ra của khu vực kiểm soát chỗ rửa tay trước khi ra khỏi khu vực kiểm soát bị phạt thế nào? Vấn đề này quy định cụ thể ở đâu? Mong Ban biên tập tư vấn giúp tôi. Xin cảm ơn. (Ngọc Trang_091**)

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Mức xử lý vi phạm hành chính trong trường hợp không bố trí tại lối ra của khu vực kiểm soát chỗ rửa tay trước khi ra khỏi khu vực kiểm soát được quy định tại Điểm b Khoản 3 Điều 13 Nghị định 107/2013/NĐ-CP quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực năng lượng nguyên tử, theo đó:

   Phạt tiền từ 3.000.000 đồng đến 6.000.000 đồng đối với hành vi không bố trí tại lối ra của khu vực kiểm soát chỗ rửa tay, nhà tắm, khu vực lưu giữ áo quần, vật dụng nhiễm bẩn phóng xạ, thiết bị kiểm tra nhiễm bẩn phóng xạ cơ thể, quần áo, vật dụng trước khi ra khỏi khu vực kiểm soát.

   Trên đây là quy định về mức xử lý vi phạm hành chính trong trường hợp không bố trí tại lối ra của khu vực kiểm soát chỗ rửa tay trước khi ra khỏi khu vực kiểm soát. Để hiểu rõ hơn về điều này bạn nên tham khảo thêm tại Nghị định 107/2013/NĐ-CP quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực năng lượng nguyên tử.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn