Không khai báo đầy đủ thông tin của nguồn phóng xạ bị phạt thế nào?

Ngày hỏi:22/11/2016

Không khai báo đầy đủ thông tin của nguồn phóng xạ bị phạt thế nào? Chào Ban biên tập Thư ký luật, tôi là Quang, đang sinh sống ở Phú Yên, tôi có một thắc mắc rất mong nhận được câu trả lời của Ban biên tập. Ban biên tập cho tôi hỏi nếu không khai báo đầy đủ thông tin của nguồn phóng xạ bị phạt thế nào? Mong Ban biên tập tư vấn giúp tôi. Xin cảm ơn. (Đức Quang_096**)

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Mức xử lý vi phạm hành chính trong trường hợp không khai báo đầy đủ thông tin của nguồn phóng xạ được quy định tại Điểm c Khoản 1 Điều 5 Nghị định 107/2013/NĐ-CP quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực năng lượng nguyên tử, theo đó:

   Phạt cảnh cáo hoặc phạt tiền từ 500.000 đồng đến 1.000.000 đồng đối với hành vi khai báo không đầy đủ thông tin của nguồn phóng xạ theo quy định.

   Trên đây là quy định về mức xử lý vi phạm hành chính trong trường hợp không khai báo đầy đủ thông tin của nguồn phóng xạ. Để hiểu rõ hơn về điều này bạn nên tham khảo thêm tại Nghị định 107/2013/NĐ-CP quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực năng lượng nguyên tử.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn