Không kiểm đếm nguồn phóng xạ hàng ngày bị phạt thế nào?

Ngày hỏi:26/11/2016

Không kiểm đếm nguồn phóng xạ hàng ngày bị phạt thế nào? Chào Ban biên tập Thư ký luật, tôi là Hải, đang sinh sống tại Hưng Yên. Tôi có một thắc mắc rất mong nhận được câu trả lời của Ban biên tập. Ban biên tập cho tôi hỏi cơ sở lưu giữ nguồn phóng xạ không kiểm đếm nguồn phóng xạ hàng ngày bị phạt thế nào? Vấn đề này được quy định ở đâu? Mong Ban biên tập tư vấn giúp tôi. Xin cảm ơn. (Nhật Hải_098**)

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Mức xử lý vi phạm hành chính trong trường hợp không kiểm đếm nguồn phóng xạ hàng ngày được quy định tại Điểm d Khoản 2 Điều 28 Nghị định 107/2013/NĐ-CP quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực năng lượng nguyên tử, theo đó:

   Phạt tiền từ 5.000.000 đồng đến 10.000.000 đồng đối với hành vi không kiểm đếm nguồn phóng xạ hàng ngày.

   Trên đây là quy định về mức xử lý vi phạm hành chính trong trường hợp không kiểm đếm nguồn phóng xạ hàng ngày. Để hiểu rõ hơn về điều này bạn nên tham khảo thêm tại Nghị định 107/2013/NĐ-CP quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực năng lượng nguyên tử.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn