Không thực hiện quyết định của cơ quan nhà nước có thẩm quyền về việc ngừng thi công xây dựng cơ sở hạt nhân bị phạt thế nào?

Ngày hỏi:26/11/2016

Không thực hiện quyết định của cơ quan nhà nước có thẩm quyền về việc ngừng thi công xây dựng cơ sở hạt nhân bị phạt thế nào? Chào Ban biên tập Thư ký luật, tôi là Minh, đang sinh sống tại Thái Bình. Tôi có một thắc mắc rất mong nhận được câu trả lời của Ban biên tập. Ban biên tập cho tôi hỏi không thực hiện quyết định của cơ quan nhà nước có thẩm quyền về việc ngừng thi công xây dựng cơ sở hạt nhân bị phạt thế nào? Vấn đề này được quy định ở đâu? Mong Ban biên tập tư vấn giúp tôi. Xin cảm ơn. (Trường Minh_093**)

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Mức xử lý vi phạm hành chính trong trường hợp không thực hiện quyết định của cơ quan nhà nước có thẩm quyền về việc ngừng thi công xây dựng cơ sở hạt nhân được quy định tại Điểm b Khoản 1 Điều 24 Nghị định 107/2013/NĐ-CP quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực năng lượng nguyên tử, theo đó:

   Phạt tiền từ 40.000.000 đồng đến 70.000.000 đối với tổ chức có hành vi không thực hiện quyết định của cơ quan nhà nước có thẩm quyền về việc ngừng thi công xây dựng cơ sở hạt nhân.

   Trên đây là quy định về mức xử lý vi phạm hành chính trong trường hợp không thực hiện quyết định của cơ quan nhà nước có thẩm quyền về việc ngừng thi công xây dựng cơ sở hạt nhân. Để hiểu rõ hơn về điều này bạn nên tham khảo thêm tại Nghị định 107/2013/NĐ-CP quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực năng lượng nguyên tử.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.

  Có thể bạn quan tâm:
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn