Kiểm dịch viên chính thực vật là gì?

Ngày hỏi:13/05/2017

Kiểm dịch viên chính thực vật được định nghĩa ra sao? Chào các anh/chị trong Ban biên tập Thư Ký Luật? Tôi là Thùy Anh, sống tại Thanh Hóa. Tôi có nghe người bạn nhắc đến chức danh Kiểm dịch viên chính thực vật, vì vậy tôi muốn hỏi pháp luật định nghĩa như thế nào về chức danh này? Mong nhận được câu trả lời từ Ban biên tập. Tôi xin chân thành cám ơn Ban biên tập Thư Ký Luật. (thuyanh***@gmail.com)

Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Kiểm dịch viên chính thực vật được định nghĩa tại Khoản 1 Điều 9 Thông tư 07/2015/TT-BNV Quy định chức danh, mã số ngạch, tiêu chuẩn nghiệp vụ chuyên môn các Ngạch công chức chuyên ngành nông nghiệp và phát triển nông thôn như sau:

    Là công chức chuyên môn, nghiệp vụ giúp lãnh đạo chủ trì tổ chức và thực hiện công tác kiểm dịch thực vật xuất, nhập khẩu, quá cảnh và nội địa tại các tổ chức Nhà nước cấp tỉnh, vùng và Trung ương có nhiệm vụ kiểm dịch thực vật.

     

    Trên đây là nội dung tư vấn của Ban biên tập Thư Ký Luật về chức danh Kiểm dịch viên chính thực vật. Để hiểu rõ chi tiết hơn về điều này bạn nên tham khảo thêm tại Thông tư 07/2015/TT-BNV.

    Trân trọng!


Nguồn:

THƯ KÝ LUẬT
Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
Ý kiến bạn đọc
ĐANG PHÂN TÍCH CĂN CỨ PHÁP LÝ
  • đang phân tích....
THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn