Kiểm soát viên chính đê điều là gì?

Ngày hỏi:13/05/2017

Kiểm soát viên chính đê điều được quy định như thế nào? Chào các anh/chị trong Ban biên tập Thư Ký Luật. Tôi là Châu, sinh viên trường Đại học Thủy lợi. Tôi đang có một bài báo cáo về chủ đề liên quan đến Kiểm soát viên chính đê điều. Cho tôi hỏi pháp luật quy định như thế nào về chức danh này? Mong nhận được câu trả lời từ Ban biên tập. Tôi xin chân thành cám ơn Ban biên tập Thư Ký Luật.

 

 

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Kiểm soát viên chính đê điều được quy định tại Khoản 1 Điều 13 Thông tư 07/2015/TT-BNV Quy định chức danh, mã số ngạch, tiêu chuẩn nghiệp vụ chuyên môn các ngạch công chức chuyên ngành nông nghiệp và phát triển nông thôn như sau:

   Là công chức chuyên môn, nghiệp vụ của ngành thủy lợi, giúp Giám đốc Sở kiểm soát, đôn đốc thực hiện các vấn đề kỹ thuật phức tạp trong việc quản lý đê và hộ đê trong phạm vi địa bàn được phân công.

   Trên đây là nội dung tư vấn của Ban biên tập Thư Ký Luật về Kiểm soát viên chính đê điều. Để hiểu rõ chi tiết hơn về điều này bạn nên tham khảo thêm tại Thông tư 07/2015/TT-BNV.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.

  Có thể bạn quan tâm:
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn