Kỳ thống kê hình sự liên ngành

Ngày hỏi:28/03/2019

Thống kê hình sự liên ngành đã giúp ba ngành thống nhất số liệu để báo cáo với cơ quan Nhà nước có thẩm quyền. Tuy nhiên, có vấn đề này tôi vẫn chưa nắm rõ mong Ban biên tập có thể tư vấn giúp tôi. Cụ thể mỗi kỳ thống kê hình sự liên ngành được quy định như thế nào? Tôi có thể tham khảo vấn đề này ở đâu? Xin chân thành cảm ơn 

Hoàng Dũng (090***)

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Kỳ thống kê hình sự liên ngành được quy định tại Điều 6 Thông tư liên tịch 05/2018/TTLT-VKSNDTC-TANDTC-BCA-BQP quy định về phối hợp giữa các cơ quan trong thực hiện thống kê hình sự do Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao - Chánh án Toà án nhân dân tối cao - Bộ trưởng Bộ Công an - Bộ trưởng Bộ Quốc phòng ban hành như sau:

   Thống kê hình sự liên ngành được thực hiện định kỳ theo tháng; số liệu được thống kê từ ngày 01 đến hết ngày cuối cùng của tháng.

   Trên đây là nội dung quy định về kỳ thống kê hình sự liên ngành. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, bạn nên tham khảo thêm tại Thông tư liên tịch 05/2018/TTLT-VKSNDTC-TANDTC-BCA-BQP.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  Thông tin thống kê
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn