Loại hình và thời gian tổ chức Ngày Pháp luật tại Bộ quốc phòng được quy định như thế nào?

Ngày hỏi:21/09/2016

Loại hình và thời gian tổ chức Ngày Pháp luật tại Bộ quốc phòng được quy định như thế nào? Chào ban biên tập Thư Ký Luật! Tôi đang có một vướng mắc không biết giải quyết như thế nào, mong được các anh chị hỗ trợ. Các anh chị cho tôi hỏi: Loại hình và thời gian tổ chức Ngày Pháp luật tại Bộ quốc phòng được quy định như thế nào? Rất mong nhận được câu trả lời của quý anh chị, tôi xin chân thành cám ơn!

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Theo quy định hiện hành tại Điều 13 Thông tư 42/2016/TT-BQP thì loại hình và thời gian tổ chức Ngày Pháp luật tại Bộ quốc phòng được quy định như sau:

   1. Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam là ngày 09 tháng 11 hàng năm.

   2. Ngày Pháp luật trong Quân đội được tổ chức định kỳ mỗi tháng một lần. Căn cứ tình hình cụ thể của cơ quan, đơn vị, chính ủy, chính trị viên thống nhất với người chỉ huy lựa chọn, quyết định thời gian, cấp tổ chức thực hiện Ngày Pháp luật trong Quân đội tại cơ quan, đơn vị mình cho phù hợp.

   Loại hình và thời gian tổ chức Ngày Pháp luật tại Bộ quốc phòng được quy định tại Thông tư 42/2016/TT-BQP quy định công tác phổ biến, giáo dục pháp luật trong Bộ Quốc phòng.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn