Lựa chọn nhà đầu tư và ký hợp đồng dự án đối với dự án do Cục quản lý chuyên ngành là Cơ quan nhà nước có thẩm quyền

Ngày hỏi:05/12/2018

Chào anh chị, tôi đang tìm hiểu các quy định về thực hiện dự án đối tác đầu tư. Anh chị cho tôi hỏi việc lựa chọn nhà đầu tư và ký hợp đồng dự án đối với dự án do Cục quản lý chuyên ngành là Cơ quan nhà nước có thẩm quyền được quy định như thế nào? Mong anh chị giải đáp giúp tôi, cảm ơn anh chị rất nhiều.

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Tại Điều 13 Thông tư 50/2018/TT-BGTVT quy định lựa chọn nhà đầu tư và ký hợp đồng dự án đối với dự án do Cục quản lý chuyên ngành là Cơ quan nhà nước có thẩm quyền như sau:

   - Lựa chọn nhà đầu tư:

   Cục quản lý chuyên ngành thực hiện toàn bộ nhiệm vụ Cơ quan nhà nước có thẩm quyền, Người có thẩm quyền theo quy định của pháp luật về đấu thầu các dự án tại khoản 2 Điều 4 Thông tư này.

   - Hợp đồng dự án:

   Cục quản lý chuyên ngành thực hiện chức năng, nhiệm vụ của Cơ quan nhà nước có thẩm quyền theo quy định của pháp luật, Thông tư này và các quy định khác có liên quan.

   - Công khai thông tin hợp đồng dự án:

   Trong thời hạn 07 ngày làm việc, kể từ ngày ký hợp đồng dự án, Cục quản lý chuyên ngành công bố công khai thông tin hợp đồng trên hệ thống mạng đấu thầu quốc gia và cổng thông tin điện tử của Bộ Giao thông vận tải theo quy định tại Điều 41 Nghị định số 63/2018/NĐ-CP.

   Trên đây là quy định về lựa chọn nhà đầu tư và ký hợp đồng dự án đối với dự án do Cục quản lý chuyên ngành là Cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn