Mẫu thành phần hồ sơ khi vào việc tại phòng Nông nghiệp được quy định như thế nào?

Ngày hỏi:25/08/2018

Xin chào, tôi tên Kim Anh sinh sống tại Hải Phòng. Để đáp ứng nhu cầu cần tìm hiểu của bản thân cũng như công việc tôi có tìm hiểu về việc quản lý hồ sơ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, tuy nhiên có thắc mắc như sau: Mẫu thành phần hồ sơ khi vào việc tại phòng Nông nghiệp được quy định như thế nào? Có văn bản nào quy định cụ thể vấn đề này không? Mong sớm nhận được phản hồi. (0123**)

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Căn cứ theo quy định tại Khoản 4 Điều 4 Quyết định 2693/QĐ-BNN-TCCB năm 2013 về Quy chế Quản lý hồ sơ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, mẫu thành phần hồ sơ khi vào việc tại phòng Nông nghiệp được quy định như sau:

   - Mẫu thành phần hồ sơ do Bộ Nội Vụ ban hành kèm theo Quyết định số 06/2007/QĐ-BNV ngày 18/6/2007 của Bộ trưởng Bộ Nội Vụ; Sơ yếu lý lịch của công chức là mẫu ban hành kèm theo Quyết định số 02/2008/QĐ-BNV ; Sơ yếu lý lịch viên chức là mẫu ban hành kèm theo Thông tư số 12/2012/TT-BNV ngày 18/12/2012 của Bộ Nội Vụ.

   - Bên cạnh đó, mình xin cung cấp thêm thành phần hồ sơ đối với người tuyển dụng lần đầu gồm:

   + Quyển lý lịch do cá nhân tự khai được cơ quan có thẩm quyền quản lý thẩm tra, xác minh và chứng nhận;

   + Bản Sơ yếu lý lịch;

   + Bản sao giấy khai sinh có chứng thực;

   + Giấy khám sức khỏe do đơn vị y tế có thẩm quyền cấp;

   + Các giấy tờ có liên quan khác: văn bằng, chứng chỉ, bảng điểm về trình độ đào tạo chuyên môn, lý luận chính trị, ngoại ngữ, tin học, bồi dưỡng... có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền. Trường hợp văn bằng chứng chỉ được cấp bằng tiếng nước ngoài phải được dịch sang tiếng Việt theo quy định của pháp luật;

   + Quyết định tuyển dụng;

   + Hợp đồng làm việc/Hợp đồng lao động.

   Trên đây là nội dung tư vấn về Mẫu thành phần hồ sơ khi vào việc tại phòng Nông nghiệp. Để hiểu rõ và chi tiết hơn vui lòng tìm hiểu thêm tại Quyết định 2693/QĐ-BNN-TCCB năm 2013.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn