Mối quan hệ công tác của câu lạc bộ Hàng không Việt Nam với SCH các đơn vị thuộc Quân chủng Phòng không-Không quân

Ngày hỏi:04/05/2018

Mối quan hệ công tác của câu lạc bộ Hàng không Việt Nam với SCH các đơn vị thuộc Quân chủng Phòng không-Không quân được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập. Tôi tên là Hải Đăng, tôi sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Tôi có thắc mắc muốn nhờ Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Ban biên tập cho tôi hỏi: Mối quan hệ công tác của câu lạc bộ Hàng không Việt Nam với SCH các đơn vị thuộc Quân chủng Phòng không-Không quân được quy định như thế nào? Tôi có thể tham khảo vấn đề này ở đâu? Tôi hy vọng sớm nhận được phản hồi từ Ban biên tập. Xin chân thành cảm ơn! (haidang***@gmail.com)

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Mối quan hệ công tác của câu lạc bộ Hàng không Việt Nam với SCH các đơn vị thuộc Quân chủng Phòng không-Không quân được quy định tại Khoản 2 Điều 14 Quy chế quản lý hoạt động Câu lạc bộ Hàng không Việt Nam do Bộ trưởng Bộ Quốc phòng ban hành kèm theo Thông tư 20/2014/TT-BQP như sau:

   Câu lạc bộ Hàng không Việt Nam có trách nhiệm báo cáo kế hoạch bay thường xuyên, kế hoạch đột xuất và các vấn đề liên quan khác về Sở chỉ huy Quân chủng, sở chỉ huy các sư đoàn Không quân hoặc Phòng không và thực hiện mọi mệnh lệnh từ các sở chỉ huy.

   Trên đây là nội dung quy định về mối quan hệ công tác của câu lạc bộ Hàng không Việt Nam với SCH các đơn vị thuộc Quân chủng Phòng không-Không quân. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này bạn nên tham khảo thêm tại Thông tư 20/2014/TT-BQP.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn