Mối quan hệ công tác của Chỉ huy phó Ban chỉ huy quân sự cấp xã

Ngày hỏi:15/03/2018

Mối quan hệ công tác của Chỉ huy phó Ban chỉ huy quân sự cấp xã được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập, tôi là Ngọc Huyền hiện đang sống và làm việc tại Bến Tre. Tôi hiện đang tìm hiểu về Ban chỉ huy quân sự. Vậy Ban biên tập cho tôi hỏi mối quan hệ công tác của Chỉ huy phó Ban chỉ huy quân sự cấp xã được quy định như thế nào? Vấn đề này được quy định cụ thể tại văn bản nào? Mong Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Chân thành cảm ơn và chúc sức khỏe Ban biên tập. 

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Mối quan hệ công tác của Chỉ huy phó Ban chỉ huy quân sự cấp xã Khoản 3 Điều 6 Thông tư 79/2016/TT-BQP Quy định mối quan hệ công tác của Ban Chỉ huy quân sự xã, phường, thị trấn, Ban Chỉ huy quân sự cơ quan, tổ chức ở cơ sở; chức trách, nhiệm vụ, mối quan hệ công tác của cán bộ Ban Chỉ huy quân sự Bộ, ngành Trung ương, Ban Chỉ huy quân sự xã, phường, thị trấn và thôn đội trưởng, Ban Chỉ huy quân sự cơ quan, tổ chức ở cơ sở, chỉ huy đơn vị dân quân tự vệ do Bộ trưởng Bộ Quốc phòng ban hành, theo đó:

   a) Đối với Chỉ huy trưởng và Chính trị viên: Là mối quan hệ giữa cấp dưới và cấp trên;

   b) Đối với Chính trị viên phó: Là mối quan hệ phối hợp công tác.

   Trên đây là tư vấn về mối quan hệ công tác của Chỉ huy phó Ban chỉ huy quân sự cấp xã. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn nên tham khảo tại Thông tư 79/2016/TT-BQP. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn.

   Chào thân ái và chúc sức khỏe!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn
  TỪ KHÓA NỔI BẬT