Mức chi xây dựng, quản lý định mức kinh tế - kỹ thuật hàng dự trữ quốc gia

Ngày hỏi:11/10/2017

Mức chi xây dựng, quản lý định mức kinh tế - kỹ thuật hàng dự trữ quốc gia được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập, tôi là Quốc Hùng hiện đang sống và làm việc tại Kiên Giang. Tôi đang tìm hiểu về định mức kinh tế - kỹ thuật hàng dự trữ quốc gia để phục vụ cho nhu cầu công việc. Vậy Ban biên tập cho tôi hỏi mức chi xây dựng, quản lý định mức kinh tế - kỹ thuật hàng dự trữ quốc gia được quy định như thế nào? Vấn đề này được quy định cụ thể tại văn bản nào? Mong Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Chân thành cảm ơn và chúc sức khỏe Ban biên tập.

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Mức chi xây dựng, quản lý định mức kinh tế - kỹ thuật hàng dự trữ quốc gia được quy định tại Khoản 3 Điều 15 Thông tư 108/2013/TT-BTC quy định về quản lý định mức kinh tế - kỹ thuật hàng dự trữ quốc gia do Bộ trưởng Bộ Tài chính ban hành, theo đó:

   a) Đối với những khoản chi đã có quy định mức chi thì thực hiện theo chế độ quy định hiện hành;

   b) Đối với những khoản chi chưa có định mức chi thì Thủ trưởng đơn vị căn cứ vào tình hình thực tế để quyết định mức chi, đồng thời chịu trách nhiệm về quyết định của mình.

   Trên đây là tư vấn về mức chi xây dựng, quản lý định mức kinh tế - kỹ thuật hàng dự trữ quốc gia. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn nên tham khảo tại Thông tư 108/2013/TT-BTC. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn.

   Chào thân ái và chúc sức khỏe!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn