Mục đích cải cách hành chính của Bộ Quốc phòng giai đoạn 2016-2020

Ngày hỏi:03/10/2017

Mục đích cải cách hành chính của Bộ Quốc phòng giai đoạn 2016-2020 được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật, tôi là Thành Bắc hiện là đại biểu hội đồng nhân dân cấp Quận, hiện đang sinh sống tài Tp Hồ Chí Minh, có thắc mắc tôi muốn nhờ Ban biên tập Thư Ký Luật giải đáp giúp như sau: Mục đích cải cách hành chính của Bộ Quốc phòng giai đoạn 2016-2020 được quy định như thế nào? Văn bản nào quy định về vấn đề này? Mong nhận được câu trả lời từ Ban biên tập Thư Ký Luật. Tôi xin chân thành cảm ơn Ban biên tập Thư Ký Luật. 

 

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Mục đích cải cách hành chính của Bộ Quốc phòng giai đoạn 2016-2020 được quy định tại Tiểu Mục 1 Mục I Quyết định 5499/QĐ-BQP năm 2016 Kế hoạch cải cách hành chính của Bộ Quốc phòng giai đoạn 2016-2020, cụ thể như sau:

   1. Mục đích

   - Tiếp tục đẩy mạnh triển khai thực hiện Chương trình Tổng thể cải cách hành chính nhà nước giai đoạn 2011-2020 theo Nghị quyết 30c/NQ-CP của Chính phủ, đảm bảo hoàn thành các mục tiêu nhiệm vụ cải cách hành chính nhà nước giai đoạn II (2016-2020). Thực hiện đồng bộ, có hiệu quả các nội dung cải cách hành chính nhà nước trên tất cả các lĩnh vực; trong đó, tập trung vào một số mặt yếu, khâu yếu trong 6 nhiệm vụ cải cách hành chính.

   - Gắn kết công tác cải cách hành chính với việc tăng cường trách nhiệm của cá nhân, tổ chức và người đứng đầu cơ quan các cấp trong việc triển khai nhiệm vụ cải cách hành chính. Nâng cao chất lượng, hiệu quả cải cách hành chính, để xây dựng quân đội cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại, trong đó một số lực lượng hiện đại.

   Trên đây là nội dung câu trả lời về mục đích cải cách hành chính của Bộ Quốc phòng giai đoạn 2016-2020 theo quy định. Để hiểu rõ và chi tiết hơn về vấn đề này bạn có thể tìm đọc và tham khảo thêm tại Quyết định 5499/QĐ-BQP.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn