Mục đích thực hiện dân chủ trong công tác bảo đảm và quản lý phương tiện, vũ khí, vật tư, thiết bị kỹ thuật và trang cấp

Ngày hỏi:05/10/2018

Ban tư vấn cho tôi hỏi mục đích thực hiện dân chủ trong công tác bảo đảm và quản lý phương tiện, vũ khí, vật tư, thiết bị kỹ thuật và trang cấp là gì? Nhờ được tư vấn giúp. Chân thành cảm ơn!

Kim Nhã - Tiền Giang

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Mục đích thực hiện dân chủ trong công tác bảo đảm và quản lý phương tiện, vũ khí, vật tư, thiết bị kỹ thuật và trang cấp
   (ảnh minh họa)
  • Mục đích thực hiện dân chủ trong công tác bảo đảm và quản lý phương tiện, vũ khí, vật tư, thiết bị kỹ thuật và trang cấp được quy định tại Điều 2 Thông tư 65/2009/TT-BCA quy định về thực hiện dân chủ trong công tác bảo đảm, quản lý phương tiện, vũ khí, vật tư, thiết bị kỹ thuật và trang cấp của Công an nhân dân do Bộ Công an ban hành, theo đó:

   Bảo đảm và phát huy quyền làm chủ của Công an các đơn vị, địa phương và cán bộ, chiến sĩ Công an nhân dân nhằm đáp ứng yêu cầu phục vụ công tác, chiến đấu và xây dựng lực lượng Công an nhân dân; phòng, chống quan liêu, tham nhũng, cửa quyền, phiền hà, lãng phí trong quá trình thực hiện công tác bảo đảm, quản lý phương tiện, vũ khí, vật tư, thiết bị kỹ thuật và trang cấp; góp phần xây dựng lực lượng Công an nhân dân trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ và từng bước hiện đại.

   Trên đây là tư vấn về mục đích thực hiện dân chủ trong công tác bảo đảm và quản lý phương tiện, vũ khí, vật tư, thiết bị kỹ thuật và trang cấp. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn hãy tham khảo tại Thông tư 65/2009/TT-BCA. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn.

   Chúc sức khỏe và thành công!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn