Mức phụ cấp ưu đãi công chức ngành kiểm soát đê điều

Ngày hỏi:25/01/2018

Mức phụ cấp ưu đãi công chức ngành kiểm soát đê điều được quy định như thế nào? Xin chào Quý Ban biên tập. Tôi hiện đang sinh sống và làm việc tại Nha Trang, Khánh Hòa. Trong quá trình công tác, tôi gặp một vài vướng mắc mong được giải đáp. Cho tôi hỏi, hiện nay, công chức ngành kiểm soát đê điều được hưởng phụ cấp ưu đãi với mức hưởng cụ thể ra sao? Nội dung này tôi có thể tham khảo thêm tại đâu? Rất mong sớm nhận được sự hỗ trợ của các chuyên gia. Xin chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào? 

Thanh Tuyến (tuyen***@gmail.com)

Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

 • Ngày 31/5/2006, Thủ tướng Chính phủ Quyết định 132/2006/QĐ-TTg về chế độ phụ cấp ưu đãi theo nghề đối với công chức, viên chức ngành kiểm lâm, bảo vệ thực vật, thú y và kiểm soát đê điều.Quyết định này quy định chế độ phụ cấp ưu đãi theo nghề đối với công chức, viên chức trực tiếp làm chuyên môn được xếp lương theo mã ngạch thuộc các ngành kiểm lâm, bảo vệ thực vật, thú y và kiểm soát đê điều.

  Theo đó, mức phụ cấp ưu đãi công chức ngành kiểm soát đê điều là một trong những nội dung trọng tâm và được quy định tại Điểm c Khoản 1 Điều 2 Quyết định 132/2006/QĐ-TTg. Cụ thể như sau:

  Mức phụ cấp Đối tượng áp dụng
  20% công chức, viên chức ngạch kiểm soát đê điều làm việc tại các Đội, Hạt kiểm soát đê biển
  15% công chức, viên chức ngạch kiểm soát đê điều làm việc tại các Đội, Hạt kiểm lâm đê sông


  Trên đây là nội dung tư vấn đối với thắc mắc của bạn về mức phụ cấp ưu đãi công chức ngành kiểm soát đê điều. Để nắm rõ nội dung này, bạn vui lòng tham khảo thêm quy định tại Quyết định 132/2006/QĐ-TTg .

  Trân trọng!


Nguồn:

THƯ KÝ LUẬT
Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
Ý kiến bạn đọc
CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn