Ngành quản trị kinh doanh tổng quát có thuộc diện thu hút

Ngày hỏi:25/06/2014

Em tên là Hồ Thị Tuyết Nhung, sinh viên trường Đại Học Kinh Tế Đà Nẵng, chuyên ngành quản trị kinh doanh tổng quát, em tốt nghiệp loại giỏi, có bằng C tiếng anh loại giỏi, B1 theo khung châu Âu với số điểm là 705, bằng tin học văn phòng trình độ B loại khá. Trong quá trình học tập đã tham gia các chương trìn ngoại khoác và nghiên cứu cho khoa đã đạt được một số bằng khen. Ngay từ năm học đại học thứ hai em đã được Đảng Uỷ Đảng Bộ trường đại học Kinh Tế Đà Nẵng cấp bằng nhận thức Đảng, ngày 27/7/2014 em sẽ được chính thức kết nạp Đảng. Em có mong muốn được về làm việc tại thành phố Đà Nẵng. Em được biết thành phố có chính sách thu hút nhân tài. Vậy cho em hỏi với ngành học của em như vậy thì có thuộc diện thu hút không ạ. Nếu có thì thủ tục hồ sơ như thế nào ạ. Mong sở giải đáp thắc mắc của em.

  Nội dung này được Sở Nội vụ thành phố Đà Nẵng tư vấn như sau:

  • Hiện nay, thành phố Đà Nẵng có chính sách thu hút nguồn nhân lực, được quy định tại Quyết định số 17/2010/QĐ-UBND ngày 18/6/2010 của UBND thành phố Đà Nẵng ban hành Quy định về việc tiếp nhận, bố trí công tác và chính sách ưu đãi đối với những người tự nguyện đến làm việc tại các cơ quan, đơn vị thuộc UBND thành phố Đà Nẵng vàThông báo số 10/TB-UBND ngày 14/01/2013 của UBND thành phố về việc xác định vị trí việc làm và ngành nghề tiếp nhận, bố trí công tác năm 2013 tại các cơ quan, đơn vị thuộc UBND thành phố Đà Nẵng.

   Tuy nhiên, hiện nay nhu cầu thu hút nhân lực của các quý tiếp theo trong năm 2014 vẫn chưa có nên bà chưa có cơ sở để nộp hồ sơ. Do đó, bà vui lòng tiếp tục xem thêm thông tin tuyển dụng trên trên website Sở Nội vụ trong thời gian đến để nộp hồ sơ phù hợp với điều kiện của cá nhân.

   Để có thêm thông tin chính xác, ông/ bà vui lòng truy cập vào mục Văn bản QPPL địa phương trên website của Sở, tìm đọc 02 văn bản nêu trên để có câu trả lời đúng nhất với trường hợp của mình.


  Nguồn:

  Website Sở Nội vụ thành phố Đà nẵng
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn