Nghĩa vụ của tuyên truyền viên pháp luật trong công tác phổ biến, giáo dục pháp luật trong Bộ quốc phòng là gì?

Ngày hỏi:16/09/2016

Nghĩa vụ của tuyên truyền viên pháp luật trong công tác phổ biến, giáo dục pháp luật trong Bộ quốc phòng là gì? Chào ban biên tập Thư Ký Luật! Tôi đang có một vướng mắc không biết giải quyết như thế nào, mong được các anh chị hỗ trợ. Các anh chị cho tôi hỏi: Nghĩa vụ của tuyên truyền viên pháp luật trong công tác phổ biến, giáo dục pháp luật trong Bộ quốc phòng là gì? Rất mong nhận được câu trả lời của quý anh chị, tôi xin chân thành cám ơn!

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Theo quy định hiện hành tại Khoản 2 Điều 47 Thông tư 42/2016/TT-BQP thì nghĩa vụ của tuyên truyền viên pháp luật trong công tác phổ biến, giáo dục pháp luật trong Bộ quốc phòng được quy định như sau:

   a) Thực hiện phổ biến, giáo dục pháp luật theo phân công và theo quy định của pháp luật về công tác phổ biến, giáo dục pháp luật;

   b) Truyền đạt chính xác nội dung phổ biến, giáo dục pháp luật;

   c) Không được Tiết lộ bí mật nhà nước, bí mật quân sự và thực hiện các hành vi bị cấm;

   d) Thực hiện các nhiệm vụ khác trong công tác phổ biến, giáo dục pháp luật theo phân công của người có thẩm quyền.

   Nghĩa vụ của tuyên truyền viên pháp luật trong công tác phổ biến, giáo dục pháp luật trong Bộ quốc phòng được quy định tại Thông tư 42/2016/TT-BQP quy định công tác phổ biến, giáo dục pháp luật trong Bộ Quốc phòng.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn