Người giải quyết tố cáo trong Quân đội nhân dân là ai?

Ngày hỏi:05/01/2017

Người giải quyết tố cáo trong Quân đội nhân dân là ai? Chào các anh chị trong Ban biên tập Thư Ký Luật. Tôi đang tìm hiểu những quy định của pháp luật liên quan đến vấn đề tố cáo và giải quyết tố cáo trong Quân đội, nhưng tôi không biết những quy định cụ thể về vấn đề này ra sao. Vì thế tôi có một thắc mắc mong nhận được sự tư vấn từ Ban biên tập. Người giải quyết tố cáo trong Quân đội nhân dân là ai? Văn bản nào quy định điều này? Mong nhận được câu trả lời từ Ban biên tập. Tôi xin chân thành cám ơn Ban biên tập Thư Ký Luật. Thanh Vương (097***)

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Người giải quyết tố cáo trong Quân đội nhân dân được định nghĩa tại Khoản 4 Điều 3 Nghị định 220/2013/NĐ-CP quy định về tố cáo và giải quyết tố cáo trong Quân đội nhân dân như sau:

   Người giải quyết tố cáo trong Quân đội nhân dân là người đứng đầu về hành chính quân sự của cơ quan, đơn vị có thẩm quyền giải quyết tố cáo theo quy định của Nghị định này.

   Trên đây là nội dung tư vấn của Ban biên tập Thư Ký Luật về người giải quyết tố cáo trong Quân đội nhân dân. Để hiểu rõ chi tiết hơn về điều này bạn nên tham khảo thêm tại Nghị định 220/2013/NĐ-CP.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn