Người liên quan công tác quản lý xuất, nhập cảnh được quy định như thế nào?

Ngày hỏi:26/01/2018

Người liên quan công tác quản lý xuất, nhập cảnh được quy định như thế nào? Xin chào Ban Biên tập. Tôi tên Minh Thủy, hiện nay tôi đang sống và làm việc tại Quận 6, Tp.HCM. Ban Biên tập cho tôi hỏi: Người liên quan công tác quản lý xuất, nhập cảnh được quy định như thế nào? Văn bản nào quy định vấn đề này? Mong sớm nhận được câu trả lời của Ban Biên tập. Tôi xin chân thành cảm ơn.         

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Theo quy định tại Thông tư 44/2009/TT-BCA A11 thực hiện dân chủ trong công tác quản lý xuất nhập cảnh Công an nhân dânquy định về thực hiện dân chủ trong công tác quản lý xuất, nhập cảnh của Công an nhân dân do Bộ Công an ban hành thì nội dung này được quy định như sau:

   Người liên quan công tác quản lý xuất, nhập cảnh là công dân Việt Nam và người nước ngoài; cán bộ, nhân viên của các cơ quan, tổ chức của Việt Nam và của nước ngoài (sau đây gọi chung là người đến làm thủ tục xuất cảnh, nhập cảnh).

   Lực lượng thực hiện công tác quản lý xuất, nhập cảnh bao gồm cán bộ, chiến sĩ đang công tác trong các Cơ quan quản lý xuất, nhập cảnh của Công an nhân dân.

   Trên đây là nội dung tư vấn về Người liên quan công tác quản lý xuất, nhập cảnh. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này vui lòng tham khảo thêm tại Thông tư 44/2009/TT-BCA(A11).

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc

  Có thể bạn quan tâm:




  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  Xuất nhập cảnh
  Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh
  Công an nhân dân
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn