Nguồn kinh phí thực hiện phụ cấp thâm niên đối với công nhân và viên chức quốc phòng

Ngày hỏi:15/04/2017

Nguồn kinh phí thực hiện phụ cấp thâm niên đối với công nhân và viên chức quốc phòng. Chào Ban biên tập Thư Ký Luật, tôi có vấn đề thắc mắc cần Ban biên tập tư vấn. Cho tôi hỏi, pháp luật hiện hành quy định về nguồn kinh phí thực hiện phụ cấp thâm niên đối với công nhân và viên chức quốc phòng như thế nào? Mong nhận được tư vấn của Ban biên tập Thư Ký Luật. Chân thành cảm ơn!

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Nguồn kinh phí thực hiện phụ cấp thâm niên đối với công nhân và viên chức quốc phòng
   (ảnh minh họa)
  • Theo quy định tại Điều 6 Nghị định 19/2017/NĐ-CP quy định chế độ tiền lương của công nhân quốc phòng và chế độ phụ cấp thâm niên đối với viên chức quốc phòng thì:

   1. Đối với đơn vị dự toán do ngân sách nhà nước đảm bảo theo quy định của Luật ngân sách nhà nước và các văn bản hướng dẫn hiện hành.

   2. Đối với các doanh nghiệp được tính vào các khoản chi được trừ khi xác định thu nhập chịu thuế của doanh nghiệp.

   Trên đây là tư vấn của Ban biên tập Thư Ký Luật về Nguồn kinh phí thực hiện phụ cấp thâm niên đối với công nhân và viên chức quốc phòng. Bạn nên tham khảo chi tiết Nghị định 19/2017/NĐ-CP để nắm rõ quy định này.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.

  Có thể bạn quan tâm:
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  • Điều 6 Nghị định 19/2017/NĐ-CP Tải về
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn