Nguồn ngân sách bảo đảm cho hoạt động đối ngoại biên phòng lấy từ đâu?

Ngày hỏi:09/02/2017

Nguồn ngân sách bảo đảm cho hoạt động đối ngoại biên phòng lấy từ đâu? Chào các anh, chị trong Ban biên tập Thư Ký Luật. Tôi đang tìm hiểu những quy định của pháp luật liên quan đến trách nhiệm quản lý nhà nước về hoạt động đối ngoại biên phòng, nhưng những quy định về vấn đề này thì tôi không rõ lắm. Nên tôi có một thắc mắc mong nhận được sự giải đáp từ phía anh, chị trong Ban biên tập. Nguồn ngân sách bảo đảm cho hoạt động đối ngoại biên phòng lấy từ đâu? Văn bản nào quy định điều này? Mong nhận được câu trả lời từ Ban biên tập. Tôi xin chân thành cám ơn Ban biên tập Thư Ký Luật. Mỹ Duyên (duyen***@gmail.com)

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Nguồn ngân sách bảo đảm cho hoạt động đối ngoại biên phòng được quy định tại Điều 17 Nghị định 89/2009/NĐ-CP về hoạt động đối ngoại biên phòng như sau:

   1. Ngân sách nhà nước bảo đảm cho hoạt động đối ngoại biên phòng.

   2. Ngân sách khác theo quy định của pháp luật.

   Trên đây là nội dung tư vấn của Ban biên tập Thư Ký Luật về nguồn ngân sách bảo đảm cho hoạt động đối ngoại biên phòng. Để hiểu rõ chi tiết hơn về điều này bạn nên tham khảo thêm tại Nghị định 89/2009/NĐ-CP.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn