Nguyên tắc thực hiện dân chủ trong công tác bảo đảm và quản lý phương tiện, vũ khí, vật tư, thiết bị kỹ thuật và trang cấp

Ngày hỏi:05/10/2018

Nguyên tắc thực hiện dân chủ trong công tác bảo đảm và quản lý phương tiện, vũ khí, vật tư, thiết bị kỹ thuật và trang cấp được quy định như thế nào? Mong sớm được Ban tư vấn giải đáp giúp. Cảm ơn!

Kim Ân - Long An

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Nguyên tắc thực hiện dân chủ trong công tác bảo đảm và quản lý phương tiện, vũ khí, vật tư, thiết bị kỹ thuật và trang cấp được quy định tại Điều 3 Thông tư 65/2009/TT-BCA quy định về thực hiện dân chủ trong công tác bảo đảm, quản lý phương tiện, vũ khí, vật tư, thiết bị kỹ thuật và trang cấp của Công an nhân dân do Bộ Công an ban hành, theo đó:

   1. Phải tuân theo các quy định của pháp luật và của Bộ Công an về công tác bảo đảm, quản lý phương tiện, vũ khí, vật tư, thiết bị kỹ thuật và trang cấp theo đúng tiêu chuẩn, định mức, phục vụ đúng đối tượng, đúng yêu cầu công tác, có hiệu quả, tiết kiệm, chống lãng phí.

   2. Các chỉ tiêu, kế hoạch cấp phát, mua sắm, quản lý, sử dụng các phương tiện, vũ khí, vật tư, thiết bị kỹ thuật và trang cấp phải được công khai, trừ các nội dung thuộc phạm vi bí mật nhà nước và theo quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an.

   Trên đây là tư vấn về nguyên tắc thực hiện dân chủ trong công tác bảo đảm và quản lý phương tiện, vũ khí, vật tư, thiết bị kỹ thuật và trang cấp. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn hãy tham khảo tại Thông tư 65/2009/TT-BCA. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn.

   Chúc sức khỏe và thành công!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn