Nhiệm kỳ của Viện trưởng Viện kiểm sát quân sự khu vực là bao lâu?

Ngày hỏi:04/11/2016

Nhiệm kỳ của Viện trưởng Viện kiểm sát quân sự khu vực là bao lâu? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật, tôi tên là Nguyễn Anh Đào (quê ở Quảng Bình). Tôi có một người bạn có bố đang làm Viện trưởng Viện kiểm sát quân sự khu vực. Tôi thắc mắc: Viện trưởng Viện kiểm sát quân sự khu vực có nhiệm kỳ bao lâu? Rất mong nhận được sự tư vấn từ Ban biên tập. Xin chân thành cảm ơn. Mail của tôi là dao***@gmail.com.

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Nhiệm kỳ của Viện trưởng Viện kiểm sát quân sự khu vực đã được quy định cụ thể tại Khoản 3 Điều 71 Luật Tổ chức Viện kiểm sát nhân dân 2014.

   Theo đó, nhiệm kỳ của Viện trưởng Viện kiểm sát quân sự khu vực được quy định như sau: nhiệm kỳ của Viện trưởng Viện kiểm sát quân sự khu vực là 05 năm, kể từ ngày được bổ nhiệm.

   Trên đây là nội dung tư vấn của Ban biên tập Thư Ký Luật về nhiệm kỳ của Viện trưởng Viện kiểm sát quân sự khu vực. Nếu muốn tìm hiểu rõ hơn, bạn có thể tham khảo quy định tại Luật Tổ chức Viện kiểm sát nhân dân 2014.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn