Nhiệm vụ của nhân viên nghiệp vụ đăng kiểm phương tiện thủy nội địa

Ngày hỏi:30/08/2017

Nhiệm vụ của nhân viên nghiệp vụ đăng kiểm phương tiện thủy nội địa được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật, tôi là Nguyễn Hòa Bình. Tôi đang tìm hiểu các quy định liên quan đến lãnh đạo, đăng kiểm viên, nhân viên nghiệp vụ của đơn vị đăng kiểm phương tiện thủy nội địa. Trong quá trình tìm hiểu, tôi có một thắc mắc cần Ban biên tập giải đáp giúp cho tôi. Cho tôi hỏi, nhiệm vụ của nhân viên nghiệp vụ đăng kiểm phương tiện thủy nội địa được quy định ra sao? Tôi có thể tìm hiểu thông tin tại văn bản pháp luật nào? Mong nhận được sự phản hồi từ Ban biên tập Thư Ký Luật. Xin cảm ơn!

Nguyễn Hòa Bình (hoabinh*****@gmail.com)

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Nhiệm vụ của nhân viên nghiệp vụ đăng kiểm phương tiện thủy nội địa được quy định tại Điều 10 Thông tư 49/2015/TT-BGTVT quy định về tiêu chuẩn, nhiệm vụ và quyền hạn của lãnh đạo, đăng kiểm viên và nhân viên nghiệp vụ của đơn vị đăng kiểm phương tiện thuỷ nội địa do Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải ban hành. Cụ thể là:

   1. Tiếp nhận yêu cầu công việc.

   2. Cấp phát hồ sơ đăng kiểm phương tiện.

   3. Ghi hồ sơ, sổ quản lý phục vụ công tác đăng kiểm.

   4. Thống kê, báo cáo.

   5. Tiếp nhận, quản lý, lưu trữ hồ sơ, ấn chỉ phục vụ công tác đăng kiểm.

   6. Thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự phân công của lãnh đạo đơn vị.

   Trên đây là nội dung tư vấn về nhiệm vụ của nhân viên nghiệp vụ đăng kiểm phương tiện thủy nội địa. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn nên tham khảo thêm tại Thông tư 49/2015/TT-BGTVT.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn