Nhiệm vụ của viên chức âm thanh viên hạng IV

Ngày hỏi:03/08/2018

Tôi hiện đang là viên chức âm thanh viên hạng IV. Vậy Ban tư vấn cho tôi hỏi nhiệm vụ của viên chức âm thanh viên hạng IV gồm những gì? Cảm ơn rất nhiều!

Ngọc Yến - Long An

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Nhiệm vụ của viên chức âm thanh viên hạng IV được quy định tại Khoản 1 Điều 6 Thông tư 46/2017/TT-BTTTT về quy định tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp viên chức âm thanh viên, phát thanh viên, kỹ thuật dựng phim, quay phim thuộc chuyên ngành Thông tin và Truyền thông do Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông ban hành, theo đó:

   Nhiệm vụ của viên chức âm thanh viên hạng IV:

   - Khảo sát hiện trường nơi thực hiện chương trình bao gồm không gian, địa hình, các yêu cầu kỹ thuật để đảm chất lượng chương trình;

   - Chuẩn bị thiết bị kỹ thuật theo yêu cầu của viên chức âm thanh viên hạng trên;

   - Thực hiện triển khai theo yêu cầu, bảo quản, trang thiết bị kỹ thuật phục vụ sản xuất chương trình ngoài hiện trường cũng như tại đơn vị theo quy trình đề ra;

   - Quản lý, bảo dưỡng và các trang thiết bị sản xuất của đơn vị.

   Trên đây là tư vấn về nhiệm vụ của viên chức âm thanh viên hạng IV. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn hãy tham khảo tại Thông tư 46/2017/TT-BTTTT. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn.

   Chúc sức khỏe và thành công!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn